THỜI GIAN MỞ CỬA: Từ thứ 2 đến thứ 6: 8:00 - 20:30; Thứ 7: 9:00 - 18:00

Truyền thông về ẩm thực Hàn Quốc tại Việt Nam của Tổng cục Phân phối Nông, Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc từ năm 2022 đến năm 2024

Tác giả: Bàn Thu Hiền
Loại tài liệu: Tài liệu số
Nội dung tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận và thực tiễn về truyền thông ẩm thực quốc gia. Chương 2: Thực trạng truyền thông về ẩm thực của Tổng cục Phân phối Nông, Thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Chương 3: Xu hướng truyền thông ẩm thực và khuyến nghị giải pháp

Thông tin chi tiết

Tác giả: Bàn Thu Hiền
Nhà xuất bản: Học viện Ngoại giao
Năm xuất bản: 2024
Mô tả vật lý: 88 tr., 30 cm
Nguồn:
Từ khóa: Ẩm thực Hàn Quốc, Luận văn cao học, Truyền thông ẩm thực Hàn Quốc, Truyền thông ẩm thực quốc gia, Truyền thông quốc tế, Luận văn

Từ khóa


Tải ứng dụng đọc sách

Dành cho IOS

Tải ngay

Dành cho Android

Tải ngay

Dành cho Windows

Tải ngay

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)

Qr code Libol Bookworm